배너

[!!!] New Update

 • 200709 Yuri Message from IG

  สตูปลาพอลแลคที่ทำเสร็จเรียบร้อยกับฮยอกตู Yuri’s Winning Recipexควอนฮยอกซูผู้อ่อนไหว #YurisWinningRecipe #ฮยอกตู #ควอนฮยอกซูผู้อ่อนไหว #เสียงดังมั่ก #ใส่พริกป่นลงไปด้วย #ช้อนชิมอาหาร Source: https://www.instagram.com/p/CCZ0UV0J2Nk/ Eng Translated : https://twitter.com/SonexStella/status/12810463... Jul 09, 2020 17:08

  Grizzlykuma

Recommended

บทสัมภาษณ์แนะนำ อ่านแล้วคุณจะรักยูริมากกว่าเดิม! 

"มีอุปสรรคมากมายที่อาจจะทำให้ฉันล้มลงหรือยอมแพ้ แต่ฉันบอกกับตัวเองอยู่เสมอว่า 'ฉันล้มลงแค่ไม่นาน แล้วฉันก็จะลุกขึ้นยืนขึ้นใหม่ได้' หน้าที่ของฉันคือตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน ฉันจะยอมแพ้ไม่ได้ ที่ฉันมาได้ไกลขนาดนี้ก็เพราะคิดแบบนั้น ทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นได้ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนค่ะ" 

อ่านต่อ

NEWS & Interview

 • [TRANS] 200331 YURI - SONE JAPAN blog

  สวัสดีค่ะ SONE JAPAN!! ยูริเองค่ะ... พวกคุณเป็นอย่างไรบ้างคะ! ฉันสบายดีค่ะ...ได้ดูหนังและละครเยอะแยะเลยค่ะ อีกทั้งยังไปเรียนทำอาหารด้วยค่ะ ♪ ฉันอยากให้ทุกคนได้รู้ว่าฉันได้ทำอะไรบ้างดังนั้นฉันจึงเขียนโพสต์บล็อกนี้ขึ้นมา! เมื่อเร็ว ๆ นี้เกาหลีเป็น... 03-31

 • [TRANS] 190710 YURI - SONE JAPAN blog

  สวัสดีค่ะ SONE JAPAN! ไม่ได้เจอกันนานเลย! ยูริเองค่ะ! เมื่อไม่นานมานี้การแสดงมิวสิคัลครั้งแรกของฉันที่เกาหลีได้จบไปแล้ว!เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆและฉันเองก็หลงใหลในเสน่ห์ของมิวสิคัล ขอบคุณสําหรับการสนับสนุน จากโซวอนญี่ปุ่น ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปแสดงคอนเส... 07-11

 • [TRANS] YURI- SONE NOTE LIVE vol. 20

  สต๊าฟ : ช่วงนี้ดูคุณพยายามทำกิจกรรมเกี่ยวกับการขี่ม้า เป็นยังไงบ้าง ? ยูริ :ฉันขี่ม้าบ่อยๆเป็นงานอดิเรกค่ะ แต่ช่วงนี้ฉันค่อนข้างยุ่งเลยไม่สามารถทำได้ เพราะอย่างนั้นเลยรู้สึกมีความสุขมากที่มีโอกาสได้ขี่ม้าในตอนนี้ค่ะ สต๊าฟ : ยูริ, คุณเป็นคนขอขี่ม้าเอ... 03-05

Fancam

Thai Translation

 • 200709 Yuri Message from IG

  สตูปลาพอลแลคที่ทำเสร็จเรียบร้อยกับฮยอกตู Yuri’s Winning Recipexควอนฮยอกซูผู้อ่อนไหว #YurisWinningRecipe #ฮยอกตู #ควอนฮยอกซูผู้อ่อนไหว #เสียงดังมั่ก #ใส่พริกป่นลงไปด้วย #ช้อนชิมอาหาร Source: https://www.instagram.com/p/CCZ0UV0J2Nk/ Eng Translated...

  Grizzlykuma 07-09

 • 200705 Yuri Message from IG

  ซี่โครงบาบีคิวรมควัน ทำและกินมันในชั่วโมงนี้ค่ะ....ว้าววว อีกทั้งฉันยังได้เรียนรู้วิธีทำโคลสลอว์กะหล่ำปลีอีกด้วยและฉันก็รู้สึกมีความสุขขึ้นไปอีกในการเรียนรู้และทำโคลสลอว์กะหล่ำปลีมากว่าตอนทำซี่โครงบาบีคิวเสียอีกค่ะ ^^ต่อไปเมื่อฉันสั่งพิซซ่าฉันไม่ต้อ...

  Grizzlykuma 07-05

 • 200701 Yuri Message from IG

  ซุปหัวหอมแบบฝรั่งเศสโดยใช้น้ำสต๊อคเนื้อและเมื่อนำหัวหอมลงไปผัดใส่แป้ง &ไวน์แดง จากนั้นเคี่ยวด้วยความร้อนที่สูง วางชีสกรุยเยร์ไว้ด้านบนจากนั้นใช้เครื่องพ่นไฟลงไปบนชีส ^^ แล้วเดี๋ยวฉันจะมาบอกให้ทราบเกี่ยวกับขนมปังกระเทียมที่อร่อยที่สุดในโลก ใน#Yur...

  Grizzlykuma 07-01

nextep banner

Kkabyul.com เว็บแฟนไซต์ที่ไทยของยูริ ถามว่าทำไมต้องเป็นกั๊บยูล? กั๊บยูลเปนฉายาของยูริเป็นชื่อที่แฟน ๆ เรียกและยูริเองก็รู้จักฉายานี้ของตัวเองด้วย และเมื่อเรานึกถึงบุคลิกของยูริก็จะนึกถึงความขี้เล่นที่น่ารักของยูริค่ะ เลยอยากให้คนจดจำยูริแบบนี้ เพราะมันชวนอมยิ้มดีค่ะCOPYRIGHT ⓒ ALL RIGHT RESERVED.

Sign In

로그인폼

Keep me signed in.