배너

[!!!] New Update

 • 200911 Yuri Message from IG

   สัปดาห์นี้มันคือ Winning Recipe ของ YULTI <3 #YurisWinningRecipe @tiffanyyoungofficial เธอสวยและสง่างามมาก #YurisWinningRecipe #การทำอาหารของยูริ #แขกสุดแสนพิเศษของฉัน Source: https://www.instagram.com/p/CE--WyuBDM7/ https://www.instagram.com/p/CE_WF2khL75/ Eng Translated : ht... Sep 11, 2020 20:35

  Grizzlykuma

Recommended

บทสัมภาษณ์แนะนำ อ่านแล้วคุณจะรักยูริมากกว่าเดิม! 

"มีอุปสรรคมากมายที่อาจจะทำให้ฉันล้มลงหรือยอมแพ้ แต่ฉันบอกกับตัวเองอยู่เสมอว่า 'ฉันล้มลงแค่ไม่นาน แล้วฉันก็จะลุกขึ้นยืนขึ้นใหม่ได้' หน้าที่ของฉันคือตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน ฉันจะยอมแพ้ไม่ได้ ที่ฉันมาได้ไกลขนาดนี้ก็เพราะคิดแบบนั้น ทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นได้ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนค่ะ" 

อ่านต่อ

NEWS & Interview

 • [NEWS] หวงคืนสู่จอแก้ว! โซนยอชิแด "ยูริ" สำหรับละครสุดดราม่าเรื่อง "Breakup Probation,...

   (ในวันที่ 28 กรกฎาคม) ทางค่าย SM Entertainment ได้ออกมายืนยันแล้วว่า โซนยอชิแด "ยูริ"จะหวนคืนสู่จอแก้วอีกครั้งสำหรับละครดราม่าเรื่องใหม่... ตามรายงานข่าวแจ้งว่า ยูริจะรับบทเป็นนักแสดงนำหญิงในเรื่องชื่อ ปาร์คการัม ในละครดราม่าเรื่องใหม่ "Breakup ... 07-28

 • [TRANS] 200331 YURI - SONE JAPAN blog

  สวัสดีค่ะ SONE JAPAN!! ยูริเองค่ะ... พวกคุณเป็นอย่างไรบ้างคะ! ฉันสบายดีค่ะ...ได้ดูหนังและละครเยอะแยะเลยค่ะ อีกทั้งยังไปเรียนทำอาหารด้วยค่ะ ♪ ฉันอยากให้ทุกคนได้รู้ว่าฉันได้ทำอะไรบ้างดังนั้นฉันจึงเขียนโพสต์บล็อกนี้ขึ้นมา! เมื่อเร็ว ๆ นี้เกาหลีเป็น... 03-31

 • [TRANS] 190710 YURI - SONE JAPAN blog

  สวัสดีค่ะ SONE JAPAN! ไม่ได้เจอกันนานเลย! ยูริเองค่ะ! เมื่อไม่นานมานี้การแสดงมิวสิคัลครั้งแรกของฉันที่เกาหลีได้จบไปแล้ว!เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆและฉันเองก็หลงใหลในเสน่ห์ของมิวสิคัล ขอบคุณสําหรับการสนับสนุน จากโซวอนญี่ปุ่น ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปแสดงคอนเส... 07-11

Fancam

Thai Translation

 • 200911 Yuri Message from IG

   สัปดาห์นี้มันคือ Winning Recipe ของ YULTI <3 #YurisWinningRecipe @tiffanyyoungofficial เธอสวยและสง่างามมาก #YurisWinningRecipe #การทำอาหารของยูริ #แขกสุดแสนพิเศษของฉัน Source: https://www.instagram.com/p/CE--WyuBDM7/ https://www...

  Grizzlykuma 09-11

 • 200902 Yuri Message from IG

  เจ้าเกี๊ยว.......ฉันจะกินแกแล้วนะ # ต๊อบบกกีรสเผ็ดและเกี๊ยวกระเทียมยักษ์#ยูริset #YurisWinningRecipe #ข้าวปั้นชอนจูบีบิมบับ#ซุปโอเด้ง Source: https://www.instagram.com/p/CEnuawOBu_s/ Eng Translated :https://twitter.com/SonexStella/status/13010149779...

  Grizzlykuma 09-02

 • 200812 Yuri Message from IG

   ในวันนี้กับเมนูหมูย่างพร้อมกับผัดถั่วงอกและต้นหอม ##YurisWinningRecipe #หมูย่าง#YurisChannel Source: https://www.instagram.com/p/CDyJoechRxf/ Eng Translated : https://twitter.com/SonexStella/status/1293529461112147969?s=20 Thai Translated : h...

  Grizzlykuma 08-12

nextep banner

Kkabyul.com เว็บแฟนไซต์ที่ไทยของยูริ ถามว่าทำไมต้องเป็นกั๊บยูล? กั๊บยูลเปนฉายาของยูริเป็นชื่อที่แฟน ๆ เรียกและยูริเองก็รู้จักฉายานี้ของตัวเองด้วย และเมื่อเรานึกถึงบุคลิกของยูริก็จะนึกถึงความขี้เล่นที่น่ารักของยูริค่ะ เลยอยากให้คนจดจำยูริแบบนี้ เพราะมันชวนอมยิ้มดีค่ะ



COPYRIGHT ⓒ ALL RIGHT RESERVED.

Sign In

로그인폼

Keep me signed in.