배너

[!!!] New Update

 • Image does not exist.

  200117 Yuri Message from IG

  ถึงจะมีความตื่นตระหนกที่จะต้องทำอาหารด้วยล็อบสเตอร์ที่ยังต้องมีชีวิตอยู่ แต่ฉันก็ตกหลุมรักกับล็อบสเตอร์ บิสก์ที่มีรสชาตินุ่มนวลพอๆกับความใส่ใจที่ใส่ลงไป กราแตงล็อบสเตอร์และขนมปังกระเทียม นี่เป็นเมนูอาหารจริงๆนะ ถ้าคุณต้องจัดการกับกุ้งล็อบสเตอร์ ตั้งใจ!! Source: https://www.ins... Jan 17, 2020 17:52

  Grizzlykuma

Recommended

บทสัมภาษณ์แนะนำ อ่านแล้วคุณจะรักยูริมากกว่าเดิม! 

"มีอุปสรรคมากมายที่อาจจะทำให้ฉันล้มลงหรือยอมแพ้ แต่ฉันบอกกับตัวเองอยู่เสมอว่า 'ฉันล้มลงแค่ไม่นาน แล้วฉันก็จะลุกขึ้นยืนขึ้นใหม่ได้' หน้าที่ของฉันคือตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน ฉันจะยอมแพ้ไม่ได้ ที่ฉันมาได้ไกลขนาดนี้ก็เพราะคิดแบบนั้น ทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นได้ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนค่ะ" 

อ่านต่อ

NEWS & Interview

 • [TRANS] 190710 YURI - SONE JAPAN blog

  สวัสดีค่ะ SONE JAPAN! ไม่ได้เจอกันนานเลย! ยูริเองค่ะ! เมื่อไม่นานมานี้การแสดงมิวสิคัลครั้งแรกของฉันที่เกาหลีได้จบไปแล้ว!เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆและฉันเองก็หลงใหลในเสน่ห์ของมิวสิคัล ขอบคุณสําหรับการสนับสนุน จากโซวอนญี่ปุ่น ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปแสดงคอนเส... 07-11

 • [TRANS] YURI- SONE NOTE LIVE vol. 20

  สต๊าฟ : ช่วงนี้ดูคุณพยายามทำกิจกรรมเกี่ยวกับการขี่ม้า เป็นยังไงบ้าง ? ยูริ :ฉันขี่ม้าบ่อยๆเป็นงานอดิเรกค่ะ แต่ช่วงนี้ฉันค่อนข้างยุ่งเลยไม่สามารถทำได้ เพราะอย่างนั้นเลยรู้สึกมีความสุขมากที่มีโอกาสได้ขี่ม้าในตอนนี้ค่ะ สต๊าฟ : ยูริ, คุณเป็นคนขอขี่ม้าเอ... 03-05

 • [News] เปิดม่านการแสดง!! โซนยอชิแด "ยูริ"กับละครเวทีเรื่องใหม่ “Grandpa Henri and I”

  โซนยอชิแด”ยูริ”เผยถึงคำขอจากสมาชิกในวงโซนยอชิแด “ซันนี่” ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าวสำหรับละครเวทีเรื่อง “Grandpa Henri and I” (“The Student and Mister Henri”) โดยภายในงานได้มีเหล่านักแสดงของละครเวทีเรื่องนี้ได้มาร่วมงานแ... 02-28

Fancam

Thai Translation

 • 200117 Yuri Message from IG

  ถึงจะมีความตื่นตระหนกที่จะต้องทำอาหารด้วยล็อบสเตอร์ที่ยังต้องมีชีวิตอยู่ แต่ฉันก็ตกหลุมรักกับล็อบสเตอร์ บิสก์ที่มีรสชาตินุ่มนวลพอๆกับความใส่ใจที่ใส่ลงไป กราแตงล็อบสเตอร์และขนมปังกระเทียม นี่เป็นเมนูอาหารจริงๆนะ ถ้าคุณต้องจัดการ...

  Grizzlykuma 01-17

 • 200110 Yuri Message from IG

  จำกันได้ไหมคะ? ฉันคิดถึงพวกคุณอีกแล้วค่ะ- จำได้ป่าว? คิดถึงทุกคนจัง #โซวอน ฉันคิดถึงทุกๆคนนะคะ #เตรียมเจอกันเร็วๆนี้ค่ะ Source: https://www.instagram.com/p/B7HuWuzhU4v/ https://www.instagram.com/p/B7HwCNbBvS2/ Eng Translated : https://twi...

  Grizzlykuma 01-10

 • 200109 Yuri Message from IG

  เครื่องดื่มที่ฉันชอบค่ะ..น้ำบูลเบอรี่ ชาผู่เอ๋อ กาแฟ น้ำมะเขือเทศ #YRcafe ไอกูว~ ดูอีย่า ฮ่าๆ ฉันได้ลองทำคาเนเล่ & ฟินองเซีย ฉันเคยคิดว่าจะไม่ซื้อและกินมันค่ะเพราะว่าเป็นสิ่งๆนึงที่ชั้นทำได้ดีมาก คิคิ แต่ว่า..ฉันซื้อและกินมัน...

  Grizzlykuma 01-09

nextep banner

Kkabyul.com เว็บแฟนไซต์ที่ไทยของยูริ ถามว่าทำไมต้องเป็นกั๊บยูล? กั๊บยูลเปนฉายาของยูริเป็นชื่อที่แฟน ๆ เรียกและยูริเองก็รู้จักฉายานี้ของตัวเองด้วย และเมื่อเรานึกถึงบุคลิกของยูริก็จะนึกถึงความขี้เล่นที่น่ารักของยูริค่ะ เลยอยากให้คนจดจำยูริแบบนี้ เพราะมันชวนอมยิ้มดีค่ะCOPYRIGHT ⓒ ALL RIGHT RESERVED.

Sign In

로그인폼

Keep me signed in.