배너

[!!!] New Update

 • Image does not exist.

  180615 Yuri Message from IG

   เจอกันคืนนี้นะคะ วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน เวลา 2 ทุ่ม โดยการออกอากาศสดฉันจะแบ่งปันเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับสุขภาพของเด็กๆทั่วโลก ให้ทุกคนได้ทราบค่ะ ถ้าพวกทุกคนสามารถกดหัวใจให้ได้ 1 ล้านดวง ทาง Naver Happy Bean จะร่วมบริจาคเงินสมทบทุนให้แก่ทาง UNICEF และจะบริจาคถั่วให้แก่ผู่ที่เข้าร่วม ฉันหวังอย่างยิ่... Jun 15, 2018 21:54

  Grizzlykuma

Recommended

บทสัมภาษณ์แนะนำ อ่านแล้วคุณจะรักยูริมากกว่าเดิม! 

"มีอุปสรรคมากมายที่อาจจะทำให้ฉันล้มลงหรือยอมแพ้ แต่ฉันบอกกับตัวเองอยู่เสมอว่า 'ฉันล้มลงแค่ไม่นาน แล้วฉันก็จะลุกขึ้นยืนขึ้นใหม่ได้' หน้าที่ของฉันคือตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน ฉันจะยอมแพ้ไม่ได้ ที่ฉันมาได้ไกลขนาดนี้ก็เพราะคิดแบบนั้น ทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นได้ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนค่ะ" 

อ่านต่อ

NEWS & Interview

 • [TRANS] Yuri - hashtaglegend Magazine Interview

  โซนยอชิแด ยูริ ควอน จากเด็กฝึกสู่ซุปเปอร์สตาร์ ยูริ ควอน เธอคือศิลปินต้นแบบคนหนึงของวงการ K-Pop โซนยอชิแดที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกกับยอดขายดิจิตอลกว่า 30 ล้านและยอดอัลบั้มกว่า 4.4 ล้านแผ่นในเกาหลี ทำให้พวกเธอเป็นหนึ่งในศิลปินที่มียอดขายสูงสุดตล... 06-03

 • [NEWS] หอไอเฟลกำลังจะเป็นสีชมพู!!สาวๆ "โซนยอชิแด"เตรียมมุ่งสู่ฝรั่งเศส สำหรับรายการเรียลลิต...

   โดยที่สาวๆทั้ง 5 คนจะเดินทางไปที่ประเทศฝรั่งเศสเพื่อถ่ายทำเรียลลิตี้ในตอนที่พวกเธอทั้งหมดกำลังพักผ่อนและท่องเที่ยว และสาวๆจะแสดงให้แฟนๆเห็นถึงความจริงใจและเป็นกันเองของพวกเธอ ในขณะที่ทั้งหมดกำลังสนุกสนานกับการได้มาประเทศฝรั่งเศสอีกครั้ง Eng Transla... 05-28

 • [NEWS] MC YUL'S BACK!! โซนยอชิแด "ยูริ"กับบทบาท MC รายการ "Kim Jae Dong"s Talk T...

   เมื่อเช้าที่ผ่านมา (30 เม.ย) ได้มีการเปิดเผยว่า โซนยอชิแด "ยูริ" คอนเฟิร์มกับการเป็น MC ในรายการ Kim Jae Dong’s Talk To You 2 ร่วมกับ Coffee Boy, J Rabbit, Paul Kim, และ Jung Jae Chan โดยจะเริ่มถ่ายเทปแรกในวันที่ 5 พ.ค. อนึ่งรายการ "Kim Jae Dong"s T... 04-30

Fancam

Thai Translation

 • 180615 Yuri Message from IG

   เจอกันคืนนี้นะคะ วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน เวลา 2 ทุ่ม โดยการออกอากาศสดฉันจะแบ่งปันเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับสุขภาพของเด็กๆทั่วโลก ให้ทุกคนได้ทราบค่ะ ถ้าพวกทุกคนสามารถกดหัวใจให้ได้ 1 ล้านดวง ทาง Naver Happy Bean จะร่วมบริจาคเงินสมทบทุนให้แก่ทาง UNICEF แ...

  Grizzlykuma 06-15

 • 180614 Yuri Message from IG

   ฉันมองเข้าไปในตาของฮานิและได้แต่ภาวนาขอให้เธออย่าเป็นอะไรจนกว่าฉันจะกลับมาจากฝรั่งเศส วันที่ฉันอยู่บนเครื่องบินด้วยความทุกข์ใจกับดวงตาที่เต็มไปด้วยภาพของเธอ เธอต้องอดทนจนกว่าจะจบด้วยร่างกายที่เจ็บป่วยของตัวเองเพื่อที่จะส่งฉันไปทำงานเห...

  Grizzlykuma 06-14

 • 180608 Yuri Message from IG

  อากาศที่ดีๆมากและอาหารก็อร่อยมากๆเช่นกัน :p < ที่ประเทศสเปน #เครื่องประดับBeanpole X ฮอลลีวู้ดโบราณ Source : https://www.instagram.com/p/BjwQ9Yrhee7/?taken-by=yulyulk https://www.instagram.com/p/BjwYa0EBixD/?taken-by=yulyulk Thai Translated :...

  Grizzlykuma 06-08

nextep banner

Kkabyul.com เว็บแฟนไซต์ที่ไทยของยูริ ถามว่าทำไมต้องเป็นกั๊บยูล? กั๊บยูลเปนฉายาของยูริเป็นชื่อที่แฟน ๆ เรียกและยูริเองก็รู้จักฉายานี้ของตัวเองด้วย และเมื่อเรานึกถึงบุคลิกของยูริก็จะนึกถึงความขี้เล่นที่น่ารักของยูริค่ะ เลยอยากให้คนจดจำยูริแบบนี้ เพราะมันชวนอมยิ้มดีค่ะCOPYRIGHT ⓒ ALL RIGHT RESERVED.

Sign In

로그인폼

Keep me signed in.