배너

[!!!] New Update

 • 200527 Yuri Message from IG

  ทาร์ทาร์เนื้อรมควันที่เพิ่มรสชาติด้วยการที่ใช้ปืนรมควัน +พริก+สาหร่ายทอดกรอบ+รากบัว+พริกไทยและปิดท้ายด้วยมันสัมปะหลังเชื่อมค่ะ กำลังรมควันตัวทาร์ทาร์เนื้อค่ะ การเพิ่มรสชาติอาหารด้วยควัน Source: https://https://www.instagram.com/p/CAp6LC1B4mZ/ https://www.instagram.com/p/CAp6TpDBnQR/ Eng T... May 27, 2020 14:13

  Grizzlykuma

Recommended

บทสัมภาษณ์แนะนำ อ่านแล้วคุณจะรักยูริมากกว่าเดิม! 

"มีอุปสรรคมากมายที่อาจจะทำให้ฉันล้มลงหรือยอมแพ้ แต่ฉันบอกกับตัวเองอยู่เสมอว่า 'ฉันล้มลงแค่ไม่นาน แล้วฉันก็จะลุกขึ้นยืนขึ้นใหม่ได้' หน้าที่ของฉันคือตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน ฉันจะยอมแพ้ไม่ได้ ที่ฉันมาได้ไกลขนาดนี้ก็เพราะคิดแบบนั้น ทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นได้ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนค่ะ" 

อ่านต่อ

NEWS & Interview

 • [TRANS] 200331 YURI - SONE JAPAN blog

  สวัสดีค่ะ SONE JAPAN!! ยูริเองค่ะ... พวกคุณเป็นอย่างไรบ้างคะ! ฉันสบายดีค่ะ...ได้ดูหนังและละครเยอะแยะเลยค่ะ อีกทั้งยังไปเรียนทำอาหารด้วยค่ะ ♪ ฉันอยากให้ทุกคนได้รู้ว่าฉันได้ทำอะไรบ้างดังนั้นฉันจึงเขียนโพสต์บล็อกนี้ขึ้นมา! เมื่อเร็ว ๆ นี้เกาหลีเป็น... 03-31

 • [TRANS] 190710 YURI - SONE JAPAN blog

  สวัสดีค่ะ SONE JAPAN! ไม่ได้เจอกันนานเลย! ยูริเองค่ะ! เมื่อไม่นานมานี้การแสดงมิวสิคัลครั้งแรกของฉันที่เกาหลีได้จบไปแล้ว!เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆและฉันเองก็หลงใหลในเสน่ห์ของมิวสิคัล ขอบคุณสําหรับการสนับสนุน จากโซวอนญี่ปุ่น ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปแสดงคอนเส... 07-11

 • [TRANS] YURI- SONE NOTE LIVE vol. 20

  สต๊าฟ : ช่วงนี้ดูคุณพยายามทำกิจกรรมเกี่ยวกับการขี่ม้า เป็นยังไงบ้าง ? ยูริ :ฉันขี่ม้าบ่อยๆเป็นงานอดิเรกค่ะ แต่ช่วงนี้ฉันค่อนข้างยุ่งเลยไม่สามารถทำได้ เพราะอย่างนั้นเลยรู้สึกมีความสุขมากที่มีโอกาสได้ขี่ม้าในตอนนี้ค่ะ สต๊าฟ : ยูริ, คุณเป็นคนขอขี่ม้าเอ... 03-05

Fancam

Thai Translation

 • 200527 Yuri Message from IG

  ทาร์ทาร์เนื้อรมควันที่เพิ่มรสชาติด้วยการที่ใช้ปืนรมควัน +พริก+สาหร่ายทอดกรอบ+รากบัว+พริกไทยและปิดท้ายด้วยมันสัมปะหลังเชื่อมค่ะ กำลังรมควันตัวทาร์ทาร์เนื้อค่ะ การเพิ่มรสชาติอาหารด้วยควัน Source: https://https://www.instagram.com/p/CAp6LC1B4m...

  Grizzlykuma 05-27

 • 200526 Yuri Message from IG

  เรียบๆง่ายๆมากแต่สลัดบูราต้าชีทอร่อยและน่าทานมากๆเลยค่ะ Source: https://instagram.com/p/CAomq7JhumE Eng Translated : https://twitter.com/SonexStella/status/1265109081196552192?s=20 Thai Translated : http://www.kkabyul.com Please take out with ...

  Grizzlykuma 05-26

 • 200521 Yuri Message from IG

   ฉันได้รับเชิญเข้าร่วมโครงการ #IndependentCinemaChallenge ซึ่งต่างตกในสภาวะที่ยากลำบากเนืองจาก COVID-19 ฉันรู้สึกเคารพในตัวของผู้กำกับ นักแสดงและเหล่าทีมงานทีได้สร้างผลงานต่างๆแม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร ขอบคุณคังเรยอนออนนี่นักแสดงท...

  Grizzlykuma 05-21

nextep banner

Kkabyul.com เว็บแฟนไซต์ที่ไทยของยูริ ถามว่าทำไมต้องเป็นกั๊บยูล? กั๊บยูลเปนฉายาของยูริเป็นชื่อที่แฟน ๆ เรียกและยูริเองก็รู้จักฉายานี้ของตัวเองด้วย และเมื่อเรานึกถึงบุคลิกของยูริก็จะนึกถึงความขี้เล่นที่น่ารักของยูริค่ะ เลยอยากให้คนจดจำยูริแบบนี้ เพราะมันชวนอมยิ้มดีค่ะCOPYRIGHT ⓒ ALL RIGHT RESERVED.

Sign In

로그인폼

Keep me signed in.